Share
Detail

Our
Services

TƯ VẤN THIẾT KẾ QUY HOẠCH/ KIẾN TRÚC/ NỘI THẤT

Tư vấn Thiết Kế Quy hoạch

Quy hoạch khu Đô Thị / khu Du Lịch/ khu Công Nghiệp

Quy hoạch đô thị là công việc mang tính định hướng cao được chúng tôi đánh giá là ngành nghề yêu cầu sự hiểu biết thấu đáo các lĩnh vực, từ kinh tế đến các vấn đề xã hội. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm cùng các đối tác nghiên cứu và thiết kế khu đô thị chúng tôi nhìn nhận rõ tầm quan trọng trong sự thành công của một khu đô thị trên thị trường mà có quá nhiều khái niệm về khu đô thị. Chúng tôi đánh giá cao tính bản địa của khu đô thị, chính vì vậy chúng tôi luôn đi sâu nghiên cứu hình thái đô thị địa phương, tập quán, con người, .....Trong bối cảnh Trái Đất nóng lên, những tác động của con người tới môi trường ngày càng nhiều chúng tôi luôn mong muốn đưa những giải pháp xanh về công nghệ, hệ thống cây xanh tăng hiệu quả về môi trường sống cho khu đô thị cũng như vùng lân cận. Song song với đó là đánh giá mục tiêu của khách hàng và đưa ra phương án tư vấn tối ưu để đạt hiệu quả kinh tế - hiệu quả xã hội.

01.

Tư vấn Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết kế kiến trúc công trình thương mại - dịch vụ/ công cộng

Kiến trúc cách thức biểu hiện hình thái đô thị rõ ràng nhất. Coi trọng không gian mạch lại nên khi nghiên cứu hình thái kiến trúc, không gian kiến trúc chúng tôi luôn muốn đưa sự cảm thụ không gian đến với người sử dụng một cách dễ dàng nhất. Qua quá trình thiết kế và quá trình làm việc với nhà đầu tư chúng tôi luôn muốn mang lại những sản phẩm tối ưu nhất sau khi đã được lược giản, trau truốt từ chi tiết đến tổng thể.

02.

Tư vấn thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất thương mại - dịch vụ/ công cộng/ nhà ở

Chúng ta có thể nhận diện tính chất khu vực, công năng sử dụng qua nội thất của nó. Coi trọng yếu tố tiện nghi, thoải mái khi sử dụng nên những thiết kế nội thất của chúng tôi quan tâm tới nhu cầu của khách hàng không chỉ đáp ứng được mong muốn của khách hàng mà còn đưa mong muốn đó trở thành điểm đặc trưng, khác biệt của nội thất. Nói cách khác chính là tính cá nhân của mỗi sản phẩm nội thất được thể hiện rõ ràng, hài hòa trong bố cục chung.

03.

READY TO ORDER YOUR PROJECT ?

Get In Touch
© AHH 2020 / All rights reserved.
Back to top