Share
Detail

About us

Thế mạnh của AHH là sự kết hợp giữa sáng tạo, bề dày kinh nghiệm và bản lĩnh vững vàng trong nghề nghiệp.

About us

Về chúng tôi

Thành lập năm 2017 bởi các kiến trúc sư và kỹ sư tài năng và dày dặn kinh nghiệm, Công ty TNHH AHH & Cộng sự nhanh chóng đạt được những thành công mạnh mẽ và trở thành một trong những đối tác tin cậy của các Nhà đầu tư, Tư vấn trong và ngoài nước.

Với mục tiêu trở thành một trong những Công ty tư vấn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng của Việt Nam, các kiến trúc sư cùng các kỹ sư và chuyên gia của AHH đang phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm tư vấn hoàn hảo và những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất.

Thế mạnh của AHH là sự kết hợp giữa sáng tạo, bề dày kinh nghiệm và bản lĩnh vững vàng trong nghề nghiệp. Được sáng lập bởi những thành viên uy tín trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, những người đã từng tham gia và thực hiện thành công rất nhiều dự án danh tiếng ở Việt Nam, Nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào từng dự án do AHH thực hiện. Bằng những hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực tư vấn xây dựng cũng như bản sắc văn hóa và thị trường BĐS Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy ngay từ những bước khởi đầu của dự án.

AHH đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp cận sâu sát nhất tới từng khách hàng, trên hết là sự phối hợp chặt chẽ và hợp tác bền vững. Quy trình quản lý và thiết kế được xây dựng tập trung vào mong muốn của Nhà đầu tư và đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng và lợi ích cao nhất cho cộng đồng. Với quan điểm trên, AHH tin tưởng sâu sắc rằng chúng tôi sẽ là những cộng sự tuyệt vời trên từng dự án và trên con đường gặt hái thành công.

01.
0
FINISHED PROJECTS
0
HAPPY CUSTOMERS
0
WORKING HOURS
0
AWARDS WON

OUR TEAM

Đội ngũ nhân viên và cộng sự chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm

Nguyễn Thanh Hương

CHAIRMAN

Chủ tịch HĐQT

Trần Quang Huy

VICE CHAIRMAN

Phó Chủ tịch HĐQT

Phạm Thanh Ngọc

ARCHITECT / DESIGNER

Kiến trúc sư công trình

Đặng Song hải

VICE DIRECTOR

Phó Giám đốc

Mai Xuân Quang

MANAGER TECHNICAL

Quản lý hạ tầng kỹ thuật

02.

Cộng sự

Đội ngũ cộng sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp

Limzim

Logo.cdr

Forbim

Logo.cdr

IDC

Logo.cdr

VCC

Logo.cdr

DHA

Logo

Coninco

Print

Khách hàng

VinGroup

VIN

Delta

Logo.cdr

ThaiHoldings

Logo.cdr

Sông Hồng Thủ Đô

SONG HONG

Gamuda Land

Logo.cdr

ThaiGroup

Logo.cdr
© AHH 2020 / All rights reserved.
Back to top